0911 771 551

CÁCH NHIỆT VÀ TIÊU ÂM K-FLEX

Cách nhiệt và tiêu âm K-Flex là loại vật liệu thế hệ mới không bụi và không có sợi, là sản phẩm lý tưởng cho căn hộ, các tòa nhà thương mại. Sản phẩm cách nhiệt và tiêu âm K-Flex được sản xuất với dây chuyền hiện đại, tự động hóa với 12 nhà máy trên toàn thế giới, tại nhà máy Malaysia đảm bảo được khoảng thời gian giao hàng, tính cạnh tranh về giá cả và chất lượng sản phẩm.

Dưới đây là các sản phẩm cách nhiệt và tiêu âm của thương hiệu K-Flex được phân phối độc quyền bởi công ty Toàn Cầu:


CÁCH NHIỆT DẠNG ỐNG VÀ DẠNG TẤM K-FLEX ST CLASS 0

Cách nhiệt K-Flex ST  Class 0 có cấu trúc ô kín, dạng bọt đàn hồi linh hoạt, dùng trong cách nhiệt và cách âm.  Cách nhiệt K-FLEX ST  Class 0 đạt chứng chỉ FM, phân loại chống cháy “Class 0” (dựa trên tiêu chuẩn BS476 phần 6 & 7), chứa hợp chất kháng khuẩn, cách nhiệt đạt tiêu chuẩn đảm bảo không khí trong nhà sạch, không chứa CFC, HCF, HCFCs, không bụi, đạt chứng nhận Green Guard (Mỹ), Green Mark (Singapore).


K FLEX K-PROTECT

Cách nhiệt K-FLEX K-PROTECT: là cách nhiệt dạng bọt Polyolefin, có cấu trúc ô kín, liên kết ngang, chuyên dùng cách nhiệt và cách âm cho ống gió, đạt tiêu chuẩn “Class 0” theo tiêu chuẩn BS 476 part 6&7. Khả năng chống cháy tối ưu, dễ sử dụng và lắp đặt cho những khu vực chống cháy quan trọng.


K-FLEX K-FONIK OPENCELL

Tiêu âm K-FONIK OPEN CELL là dạng bọt (foam) cao su đàn hồi được thiết kế để hấp thụ âm thanh. Đặc tính đàn hồi, cấu trúc ô mở (open cell) và khả năng ngăn lưu thông không khí tốt tạo cho K-Fonik trở thành vật liệu tiêu âm tuyệt vời xuất sắc cho các công trình xây dựng, HVAC / R, đường ống và các ứng dụng công nghiệp. K-Fonik là sự kết hợp tuyệt vời giữa đặc tính tiêu âm và tính cách nhiệt.

LIDOLANTE K-FLEX Group là một công ty đa quốc gia có trụ sở tại Ý chuyên sản xuất vật liệu cách nhiệt và âm thanh. LIDOLANTE K-FLEX là một trong những nhà lãnh đạo thị trường toàn cầu. Sản phẩm được sản xuất tại một nhà máy sản xuất hiện đại đẳng cấp thế giới tại Klang, Malaysia, chuyên cung cấp hệ thống quản lý chất lượng quốc tế nhằm đảm bảo chất lượng cao, sản phẩm cuối cùng được quốc tế công nhận.

error: Alert: Content is protected !!