Cách nhiệt K-Flex Class 0 công nghệ cao tại VLXD Toàn Cầu

vật liệu cách nhiệt K-Flex class 0

Cách nhiệt K-Flex Class 0 là một trong những sản phẩm bảo ôn quan trọng nhất trong hệ thống bảo ôn cách nhiệt trong ngành điện lạnh. Với độ bền cao, khả năng cách nhiệt, chống thấm, chống đọng nước và ít ăn mòn, vật liệu này sẽ mang lại hiệu quả không chỉ về kinh tế mà còn về hiệu quả sản phẩm thứ cấp về lâu dài.

Đặc tính kỹ thuật

Các tấm cách nhiệt K-Flex Class 0 được thiết kế dạng tấm với thành phần chính là cao su lưu hóa nitril siêu bền dẻo. Sản phẩm được ứng dụng công nghệ microcell với cấu trúc ô kín ngăn ngừa tối đa hiện tượng đọng hơi ẩm và thấm nước mà vẫn giữ được tính linh hoạt dễ sử dụng.

Các vật liệu hàng đầu ngày nay được sản xuất theo công nghệ châu Âu đảm bảo về chất lượng cũng như sự an toàn cho sức khỏe. Khả năng ứng dụng của tấm cách nhiệt K-Flex khá cao có thể dùng cho hệ thống máy lạnh, bảo ôn đường ống nhà máy, không chỉ vậy chúng được trang bị thêm các hợp chất với khả năng ngừa khuẩn cao, áp dụng cho phòng sạch và Green Room.

Các chỉ số CFC, ODP và GWP của tấm cách nhiệt K-Flex Class 0 là hoàn toàn không chứa nấm mốc và vi trùng cùng an toàn cho cơ thể. Khả năng cách nhiệt được đánh giá cao nhờ hệ số dẫn nhiệt thấp chỉ khoảng <0.034 W/(m.K) đây là con số tối ưu cho những loại bảo ôn tấm.

 Cách nhiệt K-Flex Class 0 công nghệ cao tại VLXD Toàn Cầu

Ưu điểm của bảo ôn cách nhiệt K-Flex Class 0

Không còn nghi ngờ gì về chất lượng của những sản phẩm Cách nhiệt K-Flex Class 0, trên thực tế chúng được sử dụng nhiều hơn cả do những ưu thế của chúng vô cùng hữu ích và an toàn:

+ Giống như những bảo ôn khác, vai trò cách nhiệt của tấm cách nhiệt K-Flex Class 0 là không thể bàn cãi.

+ Khả năng chống thấm nhờ công nghệ siêu ô nhỏ, cấu trúc tạo độ dẻo, nhẹ, ngừa hiện tượng ngưng tụ sương mạnh mẽ.

+ Chống ồn tốt, tấm cách nhiệt K-flex Class 0 có thể giảm đến từ 27- 35dB độ ồn của hệ thống.

+ Bảo vệ sức khỏe của bạn cũng như ngăn ngừa hiệu ứng nhà kính.

+ Tiết kiệm chi phí cho tiền điện đến trên 65%, đồng thời dễ dàng lắp đặt, thay thế khi cần thiết.

+ Các tấm cách nhiệt có khả năng chịu nhiệt cao với giới hạn [-200;+116] độ C và không bị ăn mòn bởi hóa chất.

Cách nhiệt K-Flex Class 0 công nghệ cao tại VLXD Toàn Cầu

Để có được sản phẩm ưng ý

Quý khách có thể tin tưởng với việc chọn lựa công ty TNHH vật liệu xây dựng Toàn Cầu để làm nơi cung cấp các vật tư bảo ôn cách nhiệt hàng đầu Việt Nam. Công ty là địa chỉ phân phối trực tiếp của những hãng nổi tiếng trong lĩnh vực này với nhiều hạng mục từ gỗ sàn, vật liệu mái đến các sản phẩm cách nhiệt K-Flex Class 0 mà bạn đang tìm kiếm.

Để biết thêm chi tiết, quý khách có thể truy cập www.tcbm.vn để xem catalog của công ty và đặt những câu hỏi nếu thắc mắc. Admin của công ty sẽ trả lời quý khách nhanh chóng nhất có thể. Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thì không gì tốt hơn là đến trực tiếp tại địa chỉ công ty, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn chọn lựa được những sản phẩm tốt với giá cả hợp lý nhất.

Hãy liên hệ với Toàn Cầu – TCBM để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời,

Địa chỉ: số 11 Đường số 49, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, Hồ Chí Minh.

Hotline: 0911 771 551 – Ms Maika Khanh Tran

Cách nhiệt K-Flex Class 0 công nghệ cao tại VLXD Toàn Cầu
5 (100%) 2 votes

error: Content is protected !!