Tấm lợp Bitum phủ đá – IKO Shingles

Tấm lợp Bitum phủ đá là loại tấm lợp được sử dụng cho mái với mọi kiểu dáng, mà không yêu cầu phải có hệ kèo thiết kế như các loại vật liệu khác như: ngói, tôn…

Tấm lợp Bitum phủ đá IKO cấu tạo từ gốc Bitum được gia cố bằng sợi thủy tinh nên có khả năng chống thấm tuyệt đối và vững chắc trong mưa to gió lớn. Đặc biệt Tấm lợp Bitum được phủ lớp đá xay tự nhiên cùng màu sắc phong phú, cộng thêm lớp keo phủ Acrylic chống rêu mốc giúp bề mặt luôn sáng đẹp theo thời gian. 

  1. Giới thiệu:

Tấm lợp Bitum – IKO Shingles với đặc tính uốn dẻo, dễ uốn cong, nên thích hợp với mọi kiểu dáng mái có độ dốc từ 5 độ – 90 độ.

 

Nhà hàng Năm lửa – Mái lợp IKO màu Riveria Red – Công ty VLXD Toàn Cầu

Thao tác lắp đặt nhanh chóng và đơn giản, giảm thiểu nhân công, thời gian cùng có phụ kiện trang trí khác.

2. Tính năng kĩ thuật:

Tấm lợp Bitum đạt tiêu chuẩn quốc tế về chống cháy và chuẩn “Class A”, thân thiện môi trường, an toàn trong mọi điều kiện thời tiết. 

3. Bảng màu phong phú:

Hình ảnh minh họa Tấm lợp Bitum phủ đá – VLXD Toàn Cầu

Tấm lợp Bitum phủ đá – VLXD Toàn Cầu

Tấm lợp Bitum phủ đá – VLXD Toàn Cầu

Tấm lợp Bitum phủ đá – VLXD Toàn Cầu

Tấm lợp Bitum phủ đá – VLXD Toàn Cầu

Tấm lợp Bitum phủ đá – VLXD Toàn Cầu

Những căn nhà hiện đại pha lẫn nét truyền thống với mái lợp phủ đá vừa bền chắc vừa trang nhã, sang trọng ngày càng xuất hiện nhiều hơn đã phần nào cho thấy sự thắng thế của công nghệ hiện đại so với vật liệu truyền thống. Đặc biệt, nhờ công nghệ chống nóng, nhiệt truyền vào bên trong nhà ít hơn, giúp không khí trong nhà luôn mát mẻ, dễ chịu, đồng thời giúp tiết kiệm điện năng, chi phí làm mát ngôi nhà. Và đó cũng là xu hướng tất yếu khi người tiêu dùng ngày càng khó tính, kén chọn hơn./.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: Ms Maika Khanh Tran – 0911 771 551 

Tấm lợp Bitum phủ đá – IKO Shingles
5 (100%) 1 vote
error: Content is protected !!