1
Bạn cần hỗ trợ?

SAMSUNG – THÁI NGUYÊN

Giới thiệu

Là nhà máy sản xuất thiết bị điện thoại di động được đầu tư với qui mô tầm cớ lớn nhất thế giới. * Địa điểm: KCN Yên Bình, Phổ Yên, Thái Nguyên. * Chủ đầu tư: Samsung Electronics, Hàn Quốc

Chi tiết

* Ứng dụng của Armaflex: Armaflex MC tấm một mặt keo được sử dụng trong hệ thống ống gió của toàn dự án. Giúp ngăn chặn sự thất thoát năng lượng và hiện tượng ngưng tụ hơi nước, ngăn ngừa sự phát triển của nấm mốc & vi khuẩn sản sinh cùng đặc tính cách âm tốt.

Armaflex® MC 
Vật liệu cách nhiệt mềm dẻo với tác nhân ngăn chặn hơi nước được tích hợp sẵn
(Hệ cách nhiệt mềm dẻo tích hợp tính năng ngăn chặn hơi nước)      
        
Armaflex® MC là vật liệu cách nhiệt cao su nitril, mềm dẻo, linh hoạt, có cấu trúc ô kín nhằm ngăn chặn sự ngưng tụ hơi nước và thất thoát năng lượng. Với sự phát triển của công nghệ “Microcell”, cấu trúc ô kín rất nhỏ của sản phẩm mang lại sự kết hợp tuyệt vời giữa khả năng dẫn nhiệt thấp và ngăn sự xâm nhập của hơi nước cao. Những yếu tố này giúp ngăn ngừa thất thoát năng lượng về lâu dài và sự xâm nhập của hơi nước, đồng thời giảm nguy cơ ăn mòn dưới lớp cách nhiệt.

Armaflex® MC là vật liệu không bụi, không sợi và không CFC với chỉ số ODP và GWP bằng 0. Các thuộc tính vốn có và sự kết hợp các đặc tính của sản phẩm mang lại hiệu quả lâu dài, đặc biệt là với ứng dụng cách nhiệt cho dịch vụ nước lạnh, đường ống nước lạnh, hệ thống nước nóng và nước cấp, ống thông gió điều hòa không khí và hệ thống ống làm lạnh nhằm kiểm soát ngưng tụ và bảo tồn năng lượng.

Follow us