1
Bạn cần hỗ trợ?


TẤM ỐNG CÁCH NHIỆT ARMAFLEX

Giới thiệu

Là sản phẩm bảo ôn cách nhiệt đứng đầu thế giới được sản xuất bằng công nghệ “Microcell” (vi tế bào) – bề ngoài nổi bật với cấu trúc ô kín nhỏ cải thiện tính dẫn nhiệt tuyệt vời kết hợp khả năng chống thẩm thấu hơi nước mạnh mẽ, ngăn ngừa thất thoát năng lượng & làm giảm tối đa rủi ro ăn mòn xảy ra bên dưới lớp cách nhiệt. Sự kết hợp này mang lại hiệu quả lâu dài, đặc biệt cho những ứng dụng ngành lạnh như máy làm lạnh nước, hệ thống lạnh & điều hòa không khí.

CÁCH NHIỆT ĐƯỜNG ỐNG (ĐIỀU HÒA, CHILLER)

ARMAFLEX MC & CLASS 0

Đặc điểm kỹ thuật:

Hệ thống đường ống được cách nhiệt toàn bộ với ống/tấm cách nhiệt dẻo đươc làm từ vật liệu cao su lưu hóa NBR có cấu trúc kín công nghệ mới vi tế bào, cấu trúc kín này giúp sản phẩm có tính năng ngăn cản sự thẩm thấu hơi nước.

Vật liệu cách nhiệt đạt chuẩn Class 0 và Class VO theo tiêu chuẩn của Anh Quốc BS 476 phần 6 và 7. Vật liệu không tạo ra hạt bụi li ti hay dạng sợi, không có hóa chất CFC và HCFC và có tỷ lệ ODP và GWP bằng 0. Không cần thêm lớp ngăn ẩm khác nếu sử dụng cho hệ thống trong nhà. Hiện nay Armaflex đã được thêm hoạt chất kháng khuẩn Microban nên đặc biệt thích hợp cho các dự án trường học, bệnh viện, phòng sạch, văn phòng, …

 • Sản xuất tại Thái Lan, Trung Quốc.
 • Nhiệt độ làm việc thông thường - 50°C to +105°C 
 • Nhiệt độ bề mặt: - 50°C to +85°C
 • Phân loại chống cháy : Class VO 
 • Chống cháy lan Class 0 - Tổng chỉ số nhỏ hơn 12 BS 476 Part 6 1989
 • Chứng chỉ Class 0 - FM Approval ; UL ; Microban ; Green Building.
 • Hệ số ngăn ẩm µ: 10,200 DIN 52 615 
 • 3.6 x 10-14kg/(m.s.Pa) BS EN ISO 9346:1996
 • 0.13µgm/(Nh) BS 4370 Part 2 1973
 • Tính dẫn nhiệt ở 0°C: 0.032 W/(m • K) BS 874 Part2 1986 
 • ở 20°C: 0.036 W/(m • K) BS 874 Part2 1986 
 • Hấp thụ nước : trung bình sau 28 ngày - 0.9% 
 • cao nhất sau 28 ngày – 1.5%
 • Giảm ồn 30 db(A)

Ghi chú ứng dụng

Bảo đảm rằng tất cả các khe và đường nối của bảo ôn trong đường ống được dán kín và sát mí. Các khe và đường nối phải được dán bằng keo chuyên dụng Armaflex 520WB. Keo dán phải phù hợp với nhiệt độ hoạt động của hệ thống. Tất cả phụ kiện và những đoạn uốn khúc phải được thi công cách nhiệt theo đúng tiêu chuẩn như cách nhiệt cho đường ống thẳng.
Về lắp đặt bảo ôn cho đường ống, vui lòng tham khảo Hướng Dẫn Lắp Đặt Của Armaflex.
Tất cả các thành phần khác của hệ thống đường ống được cách nhiệt với Armaflex Class 0 hoặc Class 1 cùng tiêu chuẩn với bảo ôn đường ống chính. Nếu ứng dụng ngoài trời, Armaflex Class 0 hoặc Class 1 nên được sơn một lớp bảo vệ với Armafinish hoặc sử dụng ArmaCheck S (hoặc ArmaCheck D). Không cần thêm lớp ngăn ẩm nào khác.

Lắp đặt nhiều lớp

Trường hợp đường kính ống có kích thước 600mm trở lên (hoặc bề mặt phẳng) được cách nhiệt bởi nhiều lớp bảo ôn Armaflex. Các lớp bảo ôn được dán với nhau bằng keo trên toàn bộ bề mặt, không sử dụng keo để phủ ở các điểm hay đường nối.
Các khe và đường nối của lớp thứ 2 phải nằm khác vị trí khe và đường nối của lớp thứ 1. Phải chắc chắn rằng bề mặt lớp thứ 1 sạch sẽ và trơn láng trước khi lắp đến lớp bảo ôn thứ 2. Tất cả đường nối được dán kín và khép mí với keo Armaflex. Vui lòng tham khảo Hướng Dẫn Lắp Đặt Của Armaflex, mục Bảo Ôn Nhiều Lớp.

Tấm ống cách nhiệt ARMAFLEX được sản xuất theo công nghệ của Đức - vật liệu cách nhiệt mềm dẻo chuyên nghiệp với tính năng kiểm soát nhưng tụ hơi nước liên tục được tạo ra từ bên trong vật liệu.

Là sản phẩm bảo ôn cách nhiệt đứng đầu thế giới được sản xuất bằng công nghệ “Microcell” (vi tế bào) – bề ngoài nổi bật với cấu trúc ô kín nhỏ cải thiện tính dẫn nhiệt tuyệt vời kết hợp khả năng chống thẩm thấu hơi nước mạnh mẽ, ngăn ngừa thất thoát năng lượng & làm giảm tối đa rủi ro ăn mòn xảy ra bên dưới lớp cách nhiệt. Sự kết hợp này mang lại hiệu quả lâu dài, đặc biệt cho những ứng dụng ngành lạnh như máy làm lạnh nước, hệ thống lạnh & điều hòa không khí.

Armaflex cũng là dòng bảo ôn cách nhiệt đầu tiên được trang bị công nghệ “Microban” – hoạt chất kháng khuẩn, do đó đã trở thành giải pháp lý tưởng về lâu dài & được sử dụng trong các dự án trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, sân bay, văn phòng,…và cả những nhà máy công nghiệp, dược phẩm, thực phẩm.

Hiện nay, có đến 23 nhà máy trên toàn thế giới. Riêng khu vực Châu Á, có 5 nhà máy có thể phục vụ tốt nhất cho quí khách hàng.

Follow us