ỐNG YONG WON

Giới thiệu

Flex Drop – Yong Won là ống mềm được dùng để nối ống nước chính và vòi phun trong hệ thống chữa cháy.

Chi tiết

Sản phẩm là sự tích hợp các bộ phận chất lượng cao như ống xoắn có lớp bọc (hoặc không bọc) lưới inox, ống giảm, kẹp ống, và thanh đỡ ống. Yong Won đă được chứng nhận bởi UL, FM Approved, sản phẩm Flex Drop Yong Won được dùng cho các công trình lớn như Taipei 101 Tower, Sân bay & trạm tàu điện ngầm ở Singapore, Korea, Autralia, Sàn chứng khoáng NY ở Mỹ. Flex Drop là sản phẩm ưu việt được chọn lựa thay thế cho ống sắt do những lợi ích mang lại:

 

1. Lợi ích kinh tế: Giảm được các chi phí nhân công lắp đặt, không cần trang bị máy móc cho phức tạp cho việc thi công

2. Tiện dụng khi lắp đặt: thi công nhanh hơn rất nhiều lần so với Phương án truyền thống là sử dụng ống cứng, đẩy nhanh tiến độ thi công

3. An toàn: Hạn chế sự rò rỉ đường ống và hư hại đầu phun, sản phẩm hạn chế những khớp nối nên hạn chế sự rò rỉ do mối hàn, chất liệu thép không rỉ cao cấp giúp hạn chế chất cặn rỉ sét làm hư đầu phun; tránh được rủi ro tai nạn trong quá trình lắp đạt sản phẩm.

4. Thi công rất tiện lợi: áp dụng được cho những khu vực tưởng chừng như thi công bất tiện nhất. Dễ dàng bẻ, uốn cong, thao tác trên diện tích chật hẹp & điều chỉnh dễ dàng

5. Tái sử dụng & lợi ích khác trong xây dựng: Flexdrop có thể tái sử dụng ở khu vực khác trong trường hợp hệ thống cần di dời hoặc thay đổi thiết kế. Sự điều chỉnh này được thực hiện theo thiết kế của trần mỗi khi hệ thống ống này chưa được đưa vào sử dụng ( chưa test và chấm của Sprinkler và đường nước)

Follow us