CÁCH NHIỆT ARMAFLEX

Giới thiệu

Tấm ống cách nhiệt ARMAFLEX được sản xuất theo công nghệ của Đức - vật liệu cách nhiệt mềm dẻo chuyên nghiệp với tính năng kiểm soát ngưng tụ hơi nước liên tục được tạo ra từ bên trong vật liệu.

Chi tiết

TẤM/ ỐNG CÁCH NHIỆT ARMAFLEX

Sản phẩm bảo ôn cách nhiệt đứng đầu thế giới được sản xuất bằng công nghệ “Microcell” (vi tế bào) – nổi bật với cấu trúc ô kín nhỏ cải thiện tính dẫn nhiệt tuyệt vời kết hợp khả năng chống thẩm thấu hơi nước mạnh mẽ, ngăn ngừa thất thoát năng lượng & làm giảm tối đa rủi ro ăn mòn xảy ra bên dưới lớp cách nhiệt. Sự kết hợp này mang lại hiệu quả lâu dài, đặc biệt cho những ứng dụng ngành lạnh như máy làm lạnh nước, hệ thống lạnh & điều hòa không khí.

Armaflex cũng là dòng bảo ôn cách nhiệt đầu tiên được trang bị công nghệ “Microban” – hoạt chất kháng khuẩn và kháng nấm mốc, do đó đã trở thành giải pháp lý tưởng về lâu dài & được sử dụng trong các dự án trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, sân bay, văn phòng,…và cả những nhà máy công nghiệp, dược phẩm, thực phẩm.

Hiện nay, có đến 23 nhà máy trên toàn thế giới. Riêng khu vực Châu Á, có 5 nhà máy có thể phục vụ tốt nhất cho quí khách hàng.

Cách nhiệt Armaflex Class 0:

 Cách nhiệt Armaflex Class 1:

Tấm cách nhiệt Armaflex:

Image result for armaflex insulation sheet

Follow us