MÁI LỢP HỢP KIM AHI

TẤM LỢP AHI ZINCALUME - DECRATấm lợp hợp kim AHI với công nghệ New Zealand được cấu tạo gồm 8 lớp, thành phần chính là hợp kim Zincalume, bên trên phủ lớp đá xay tự nhiên cùng lớp keo phủ Acrylic. Nhờ ưu điểm nhẹ và cứng hơn thép thông thường từ 4-5 lần, khả năng cách nhiệt và cách âm tốt đi cùng với hệ thống khóa Interlocking chịu được sức gió lớn, AHI đã và đang chiếm được sự tin tưởng từ phía khách hàng tại Việt Nam.

Công ty Toàn Cầu vinh dự là đại lý phân phối độc quyền tại Việt Nam được cấp chứng nhận của AHI Roofing Malaysia Sdn. Bhd,. Sản phẩm được sản xuất với công nghệ Zincalume hợp kim nhôm kẽm – bản quyền của BlueSteel Ltd. – công nghệ New Zealand, có đặc tính siêu nhẹ, siêu bền dưới những ảnh hưởng khắc nghiệt nhất của thời tiết và đáp ứng các tiêu chí khắt khe nhất về kiến trúc, thẩm mỹ cho công trình.

Cấu tạo:

Tấm lợp Decra được thiết kế với 8 lớp cơ bản với lớp trong cùng là lõi thép bọc hợp kim nhôm kẽm, bên ngoài được phủ lớp mạt đá màu sắc tự nhiên. Ngoài ra, trên bề mặt tấm lợp và giữa các lớp còn được phủ thêm keo Acrylic tăng độ bền của sản phẩm, thích ứng với nhiều công trình yêu cầu cao về kỹ thuật, thẩm mỹ.

Ưu điểm sản phẩm:

– Cấu tạo từ hợp kim nhôm kẽm Zincalume nên cường độ cao gấp 4-5 lần thép thông thường. Cường độ cao của Zincalume giúp cho tấm lợp AHI chịu được tải trọng cao, đặc biệt thích hợp với các vùng có mưa đá hoặc các mái nhà gần khu vực sân gôn.

–  Trọng lượng nhẹ, khoảng 6,4 – 7 kg/1m2, tiết kiệm được chi phí cho các kết cấu bên dưới.

–  Hệ thống khóa inter locking tạo liên kết vững chắc giữa các tấm lợp với nhau và với hệ vì kèo bên dưới, chịu được điều kiện gió, bão, lốc xoáy.

–  Lớp phủ mạt đá tự nhiên trên bề mặt hoàn thiện làm giảm hấp thụ nhiệt nên không bị nóng.

–  Hệ tấm lợp kim loại DECRA chống ồn, giảm tiếng ồn đến mức tối đa, khác với các loại tấm lợp thông thường khác.

–  Không rêu mốc, không ăn mòn, thích ứng với các mái nhà gần biển, bền dưới tác động môi trường có ăn mòn của muối biển.

–  Màu sắc đa dạng, độ bền màu cao do lớp mạt đá có màu tự nhiên, chống được tia UV.

– Thi công nhanh chóng, đơn giản, tuổi thọ sản phẩm cao, không yêu cầu bảo trì.

ahi12

Công ty AHI Roofing Malaysia Sdn. Bhd với văn phòng chính đặt tại New Zealand, thuộc Tập đoàn Fletcher Building, là tập đoàn hàng đầu về vật liệu mái – chuyên sản xuất và cung cấp sản phẩm tấm lợp kim loại phủ mặt đá tự nhiên dưới thương hiệu Decra trên thế giới. Tập đoàn AHI New Zealand hiện đang cung cấp cho hơn 80 quốc gia với 4 nhà máy đặt tại New Zealand, Malaysia, Hungary và USA.

Tấm lợp AHI với 5 kiểu dáng:  Decra Heritage – Decra Classic – Decra Senator Shingle – Decra Corona Shakes – Decra Milano, sẽ mang đến nhiều lựa chọn hơn cho Quý khách. Tất cả sản phẩm đều có chứng nhận, chứng chỉ và được thiết kế và sản xuất để đáp ứng tất cả nhu cầu khách hàng với tiêu chuẩn chất lượng cao.

ahi22

MÁI LỢP PHỦ ĐÁ AHI ZINCALUME VỚI 5 KIỂU DÁNG

Decra Heritage

Decra Heritage

Decra Classic

Decra Classic

Decra Senator Shingle

Decra Senator Shingle

Decra Corona Shakes

Decra Corona Shakes

Decra Milano

error: Content is protected !!