GỖ SINH THÁI RESYSTA

gỗ resysta

Được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Đức, gỗ Resysta đã đáp ứng nhu cầu kỹ thuật khắt khe và yêu cầu bảo vệ hệ sinh thái trong tương lai. Thành phần chính 60% xơ vỏ trấu + 22% muối biển + 18% dầu khoáng , những thành phần hoàn toàn thân thiện môi trường cũng như chống được thời tiết khí hậu khắc nghiệt nhất. Côn trùng, nấm mốc không thể xâm nhập, không cong vênh, nứt nẻ. Điều đặc biệt trên hết gỗ Resysta đem đến “cảm giác của gỗ tự nhiên”.

ĐẶC ĐIỂM KỸ THUẬT GỖ RESYSTA:

Giống như mô hình tự nhiên, RESYTA có thể được cưa, khoan, đục,… Tuy nhiên, có một lợi thế quyết định: RESYSTA không hề nứt hay vỡ vụn và chất thải cắt của nó là 100% có thể tái chế.

gỗ resysta

Gỗ Resysta đạt chứng nhận LEED (Leadership in Energy and Environmental Design) – được phát triển bởi các công trình xanh Hoa Kỳ,  một chương trình chứng nhận cho các công ty xây dựng có nhu cầu xây dựng các tòa nhà màu xanh lá cây hoặc trang bị thêm các tòa nhà hiện có để đáp ứng tiêu chuẩn môi trường tốt hơn môi trường tiêu chuẩn.

Gỗ Resysta đã đáp ứng nhu cầu kỹ thuật khắt khe và yêu cầu bảo vệ hệ sinh thái trong tương lai, khả năng gia công chế tác đa dạng đáp ứng được tất cả các thiết kế và nhu cầu khách hàng như gỗ tự nhiên, và hoàn toàn khắc phục được các yếu điểm của gỗ.

GỖ RESYSTA – THE BETTER WOOD

Được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Đức, gỗ Resysta đã đáp ứng nhu cầu kỹ thuật khắt khe và yêu cầu bảo vệ hệ sinh thái trong tương lai. Thành phần chính 60% xơ vỏ trấu + 22% muối biển + 18% dầu khoáng , những thành phần hoàn toàn thân thiện môi trường cũng như chống được thời tiết khí hậu khắc nghiệt nhất. Côn trùng, nấm mốc không thể xâm nhập, không cong vênh, nứt nẻ. Điều đặc biệt trên hết gỗ Resysta đem đến “cảm giác của gỗ tự nhiên”.

đặc điểm gỗ resysta

Đoạt giải thưởng

giải thưởng gỗ resysta

CÁC LOẠI PROFILES

Sàn Resysta – Các Profile với nhiều kích thước được thiết kế hai mặt, mặt phẳng và mặt gân chống trơn trợt, là sự lựa chọn hoàn hảo cho sàn hồ bơi, sàn sân vườn, ban công và hành lang ngoài trời.

các loại gỗ resysta

Ốp tường, Ốp trần, Ốp lát Resysta – Dù là bất cứ yêu cầu thiết kế nào Resysta luôn đáp ứng được nhu cầu của bạn cho trần, tường, cột hay những khu vực len chỉ nhỉ đòi hỏi yêu cầu thẩm mỹ và chính xác cao.

các loại gỗ resysta

Pergola, Louver, Lam che nắng Resysta – Với đặt tính thi công hoàn toàn như gỗ tự nhiên cộng với khả năng có thể uốn cong Resysta có thể tạo hình với nhiều hình dáng, đường nét phù hợp với nhu cầu trang trí.

các loại gỗ sinh thái resysta

BẢNG MÀU 

Hệ thống màu Resysta đa dạng, nhiều sự lựa chọn. Màu sơn từ gốc nước hoàn toàn tự nhiên và thân thiện với môi trường không bong tróc, phai màu và hoàn toàn có thể thay đổi theo yêu cầu của bạn. Kết hợp hai lớp sơn, sơn màu và sơn bảo vệ đảm bảo độ sáng và chuẩn màu theo thời gian.

bảng màu gỗ resysta

gỗ sinh thái resysta

error: Content is protected !!