1
Bạn cần hỗ trợ?

BƯỚC PHÁT TRIỂN CỦA TCBM

Trong những năm gần đây với chính sách đầu tư trong nước, ưu tiên và khuyến khích cho các lĩnh vực xây dựng cơ sở hạ tầng mà trọng tâm là xây dựng cơ bản. Nhà nước ta đã mạnh dạn đầu tư lớn vào ngành xây dựng nhằm góp phần thay đổi bộ mặt kinh tế - xã hội, đưa đất nước ngày càng phát triển.

Image result for core values of development

Ngày nay, xu hướng phát triển của ngành công nghiệp xây dựng đang đặt ra nhu cầu về các sản phẩm vật liệu xây dựng chất lượng cao,thân thiện với môi trường và có giá thành hợp lý. Đáp ứng nhu cầu đó công ty TNHH VLXD Toàn Cầu chính thức được thành lập vào năm 2008, nhằm tham gia cùng các lực lượng xây dựng , tư vấn và thiết kế trong công cuộc đô thị hoá, đưa đất nước ngày càng giàu mạnh.

Công ty TNHH VLXD Toàn Cầu (TCBM) được thành lập theo giấy CNĐKKD số 0306056257 do Sở KHĐT Thành phố Hồ Chí Minh cấp.
Trụ sở chính : Số 11, Đường số 49, Khu Phố 3, P.Bình Trưng Tây, Quận 2, TP.HCM

Với mong muốn góp phần hơn nữa vào công cuộc đô thị hóa đất nước và giới thiệu rộng rãi sản phẩm của công ty cũng như mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng, Ban lãnh đạo công ty đã quyết định thành lập thêm chi nhánh Tại Hà Nội. 

Ngày 17-03-2014 chi nhánh tại Hà Nội được thành lập

Văn phòng Hà Nội : #605 Tầng 6, Tòa nhà Khâm Thiên, 195 Khâm Thiên, Quận Đống Đa, Hà Nội

Hiện nay, công ty VLXD Toàn Cầu là nhà cung cấp độc quyền tại thị trường Việt Nam cho các dòng sản phẩm VLXD hàng đầu thế giới:

- Bảo ôn K-FLEX 

- Bảo ôn ARMAFLEX  
- Sơn chống cháy  FLAMEBAR
- Ống nối mềm cho đường ống cứu hỏa FLEXDROP 
- Tấm lợp hợp kim Zincalume AHI  
- Tấm lợp gốc Bitum IKO Shingles
- Gỗ chuyên dùng ngoài trời RESYSTA

 
Follow us