1
Bạn cần hỗ trợ?

VÌ SAO NÊN CHỌN MÁI LỢP HỢP KIM AHI ĐỂ SỬ DỤNG CHO MỌI CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG

– Khả năng kháng mòn, cách nhiệt cao
– Hạn chế việc truyền âm
– Bền màu, nhẹ, nhiều màu sắc, hoa văn
– Chịu được tác động nhiệt từ -50oC đến 80oC

– Không cong vênh, dễ lắp đặt

Lắp đặt mái lợp hợp kim dễ dàng

Các tấm lợp hợp kim được kẹp chặt và gá lại với nhau bằng các ốc vít, có thể chống chịu với các tác động xấu của thời tiết, miếng đệm cao su sử dụng để ngăn chăn sự rò rỉ. Các đinh lợp mái sẽ không được sử dụng bởi chúng có thể để lại các vũng nước trên tấm lợp.

Để kẹp chặt các tấm lợp với nhau có thể xếp chồng chúng lên nhau một cách đơn giản. Vì mái lợp hợp kim AHI được thiết kế để chồng khít lên nhau vừa vặn. Vừa tiết kiệm không gian mái lợp, vừa tăng tính thẩm mỹ lại hạn chế được chi phí. Giá mái lợp hợp kim TPHCM đã hợp lý lại còn tiết kiệm.

Thành phần và kích thước tấm lợp hợp kim AHI

Mái lợp kim loại AHI tiêu chuẩn được làm bằng thép nền mạ hợp kim nhôm kẽm (hợp kim Zincalume), phía trên phủ lớp đá xay tự nhiên. Thành phần hợp kim Zincalume giúp sản phẩm lợp mái AHI chống gỉ tốt nhất hiện nay.

Với máy móc hiện đại từ châu Âu và quy trình kỹ thuật khắt khe, tấm lợp hợp kim AHI có kích cỡ đồng nhất, dễ dàng để lợp mà không sợ bị chênh, vênh.

Tính bảo vệ công trình

Bên cạnh tính thẩm mỹ, vai trò quan trọng nhất của một vật liệu lợp mái là phải bảo vệ ngôi nhà và những người sống ở đó khỏi các tác động xấu từ môi trường bên ngoài. Trên thị trường hiện nay, mái lợp hợp kim là loại mái lợp bền nhất và có khả năng bảo vệ ngôi nhà của bạn tốt nhất.

Follow us